Sữa tắm gội 2 trong 1 hoa hướng dương Pigeon 700ml MP22014 (Mã SP: 075188)
So Sánh- Giá bán :203.700 ₫
- Chiết xuất từ thiên nhiên
- Bảo vệ làn da của trẻ
- Hương thơm nhẹ nhàng
- Sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1
- Thương hiệu: Pigeon
- Xuất xứ: Nhật Bản
Cùng Chuyên Mục
Sữa tắm gội 2 trong 1 hoa hướng dương Pigeon 700ml được chiết xuất từ tinh dầu hoa hướng dương, là loại hoa giàu tính thảo dược, có chứa vitamin A, D và nhiều chất béo giúp nuôi dưỡng và tái tạo da. Sản phẩm kết hợp dầu gội và sữa tắm trong cùng một hợp chất nhẹ nhàng thẩm thấu qua da, giúp làm sạch và bảo vệ làn da bé tránh được những tác hại của thời tiết quá nóng hay quá lạnh.
Sữa tắm gội 2 trong 1 hoa hướng dương Pigeon 700ml MP22014
Đặc điểm nổi bật
Chiết xuất từ thiên nhiên
Được chiết xuất từ tinh dầu hoa hướng dương tự nhiên, dễ dàng tạo bọt và làm sạch, đồng thời không gây kích ứng lên làn da nhạy cảm của trẻ, phù hợp với ngay cả trẻ sơ sinh.
Bảo vệ làn da của trẻ
Giúp bảo vệ da trẻ tránh khỏi những tác hại của thời tiết quá nóng hay quá lạnh, và tránh nhiễm trùng da.
Hương thơm nhẹ nhàng
Mùi hương nhẹ nhàng tác động tích cực lên giác quan của trẻ, cho trẻ cảm giác dễ chịu và có giấc ngủ ngon.
Sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1
Kết hợp dầu gội và sữa tắm trong một sản phẩm, có tác dụng làm sạch và dưỡng ẩm cho tóc, da đầu và da toàn thân bé yêu.
Cách dùng
Cho dung dịch tắm gội vào bông tắm hay khăn tắm, thoa nhẹ nhàng lên da & tóc bé. Xả sạch bằng nước.
Chú ý
Tránh bị dây vào mắt. Chỉ dùng ngoài da. Ngưng sử dụng nếu da bị kích ứng. Giữ xa tầm tay trẻ em.
Cách bảo quản
Để nơi khô thoáng, đậy nắp sau khi dùng.
Thông tin thương hiệu
Ra đời năm 1957, Pigeon được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé như:ngậm nướu răng, bàn chải răng, sữa tắm em bé, núm ti giả... Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về phát triển sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất, Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới. Biểu tượng của Pigeon gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của Bé, thể hiện tình yêu vô tận dành cho Bé và Pigeon mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.
- Tên sản phẩm Sữa tắm gội 2 trong 1 hoa hướng dương Pigeon 700ml MP22014
- Thương hiệu Pigeon
- Trọng lượng 0.7 Kg
- Dung Tích 0.7 L
- Quy cách đóng gói Chai nhựa
- Đối tượng sử dụng Trẻ sơ sinh trở lên
- Hạn sử dụng 36 tháng
- Xuất xứ Nhật Bản
- 0% / 0 Lượt
- 0% / 0 Lượt
- 0% / 0 Lượt
- 0% / 0 Lượt
- 0% / 0 Lượt